Website đang trong quá trình hoàn thiện, nếu bạn muốn bổ sung tính năng có thể đăng bài trong mục Góp ý
Liệu đây có phải ngày tàn của net?
9 ngày trước · 179

Liệu đây có phải ngày tàn của net?

emoj kể từ ngày net ra mắt hồi 2015 ae ta đã cùng nhau đọc truyện chùa, ít nhất được gần 10 năm. và tình hình bây giờ chẳng khác gì ngày lụi tàn của net: web bị sập hoàn toàn, giờ chỉ còn web virus giả làm nettruyen; netchuyen gần đây cũng bay chat luôn, vì đây chính là hi vọng duy nhất và cũng bay đi. lí do cộng đồng net vẫn tồn tại đến giờ là do còn trang web này và group fb (có khi còn bị bay rồi ik). bây giờ chỉ còn một câu hỏi duy nhất: liệu đây có phải là ngày tàn của net?

Bình luận (7)

  • Mới nhất
  • Mới trả lời
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
Hắc Bạch
Hắc Bạch Cấp 5
cực thịnh tất suy a emo đúng là như vị đạo hữu phía dưới có nói: Vương triều nào rồi cũng có ngày tàn...
Elf hồng Elie
Elf hồng Elie Cấp 5
emo
Rua
Rua Cấp 5
Lịch sử đã sang trang rồi, kỷ nguyên thống trị độc tôn của nettruyen đã đến hồi kết rồi. Bất kể là một vương triều nào dù nó có hưng thịnh, phồn hoa đến đâu cũng sẽ phải đến lúc kết thúc, rất ít thứ gì có thể thống trị mãi mãi trên đỉnh vinh quang, dù sớm hay muộn thì nó cũng sẽ lụi tàn
Đã gần một thập kỷ trôi qua, chúng ta đã ngự trị quá lâu trên cái ngai vàng vua trộm này rồi. Hàng trăm tỷ yên mỗi năm là con số thiệt hại mà chúng ta gây ra, như vậy cũng đủ để được coi là huyền thoại rồi. Không cần luyến tiết quá làm gì đâu. "Nói thế chứ đitme, em đọc net 6 năm rồi mà h nó đóng cửa, cay vl"
Vịt
Vịt Cấp 4
Mất hết truyện theo dõi
Mất luôn cả nơi đọc truyện thoải mái ko lag với ít quảng cáo
Mất luôn mấy anh béo,mấy ông cmt tấu hề 😭
Dâm Dâm Cô Nương
từ khi web truyện đi thì coi như mọi thứ đã kết thúc rồi, trừ khi ai đó làm cho web hồi sinh trở lại. Mất web thì không còn truyện tranh nữa, mất đi bản chất thực sự là để đọc truyện, netchuyen thì cũng chỉ là nơi để mọi người giao lưu thôi. 

Mà hàng ngày trong chat có được bao nhiêu người đâu :)) đại đa số đều đi hết rồi. Net mất, có người khó chịu, có người khóc cả đêm, nhưng cũng chả khác gì đàn gảy tai trâu, nước đổ đầu vịt. Thêm 1000 giọt nước mắt nữa cũng chẳng thay đổi được gì cả :))

Hoặc là chủ web mặc kệ, hoặc là đóng cả web lại, hoặc là như thế nào cũng được, ta cũng nghĩ rằng đây sẽ là cái kết
Duck
Duck Cấp 5
Phải có niềm tin chứ ông emo
Dâm Dâm Cô Nương
net tồn tại được từng đấy năm đã là lâu rồi :))) admin hình như cũng đang có ý thu dọn tàn cục để kết thúc đấy. Đến đây là kết thúc được rồi